Thunderbird

Quản lý thư điện tử
thunderbird

4 đánh giá, trung bình: 4.75 / 54 đánh giá, trung bình: 4.75 / 54 đánh giá, trung bình: 4.75 / 54 đánh giá, trung bình: 4.75 / 54 đánh giá, trung bình: 4.75 / 5

Mozilla

78.1.1

Miễn phí

436

Thunderbird là ứng dụng quản lý email miễn phí, dễ dàng cài đặt và tùy chỉnh, đi kèm với nhiều tính năng

Tính năng

– Quản lý email theo thẻ
Nhiều tab email cho bạn khả năng tải các thư điện tử trong các thẻ riêng biệt và bạn có thể nhanh chóng chuyển qua lại giữa các thẻ. Có thể bạn đang trả lời một thư điện tử và cần xem lại một bức thư trước đó, việc quản lý theo tab cho phép bạn mở một lúc nhiều thư điện tử và xem lại dễ dàng.

– Lọc email
Bộ lọc nhanh cho phép bạn lọc thư điện tử của bạn một cách nhanh chóng. Gõ các từ ở ô tìm kiếm bộ lọc nhanh và các kết quả sẽ được hiển thị ngay lập tức. Hoặc bạn có thể lọc thư điện tử của bạn bằng mục tin nhắn mới, các thẻ, và sổ địa chỉ. Bạn cũng có thể “Ghim” hoặc lưu một bộ lọc và sử dụng các thư mục khác nhau.

– Tìm kiếm
Giao diện tìm kiếm trong Thunderbird chứa các công cụ lọc và dòng thời gian để xác định chính xác email mà bạn đang tìm kiếm. Thunderbird cũng lập chỉ mục tất cả các email và cuộc trò chuyện trò chuyện của bạn để giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn. Kết quả tìm kiếm của bạn được hiển thị trong một tab để bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại với kết quả tìm kiếm và email khác.

– Kho lưu tin nhắn
Nếu bạn nghĩ bạn sẽ cần một thư điện tử trong một lúc nào đó nhưng bạn muốn cho nó ra ngoài hộp thư đến mà không xóa thư đó, hãy lưu nó vào kho lưu trữ! Kho lưu trữ giúp bạn quản lý hộp thư đến của bạn và đẩy thư của bạn vào trong hệ thống thư mục kho lưu trữ.

– Thêm các tiện ích từ bên ngoài
Tìm và cài đặt trực tiếp các tiện ích từ Thunderbird. Bạn không cần phải vào trang web của các tiện ích – thay vào đó bạn chỉ cần bật trình quản lý tiện ích.

Hiển thị thêm nội dung

Phiên bản cũ hơn của Thunderbird

Tương tự với Thunderbird

Bình luận

*